Menu

Chúng ta đã nghe về biet thu Sun Premier Village Phu Quoc VNREP nhưng đã hiểu

Thông tin Sun Premier Village Kem Beach Resort

Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc được xây dựng tổ thích hợp biệt thự nghỉ dưỡng đem lối đột phá, di chuyển tiên phong trong số kết cấu, Đối với môi trường chào, mới gũi tự nhiên, đem cảm giác mở trong số một không gian đóng. vàng rằng, đây sẽ là một dự án vô cùng tuyệt hảo, hấp dẫn đông đảo giới đầu tư quan tâm.

vị thế dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort ở đâu? vị thế biệt thự biển Phú Quốc có Những đặc nơi gì hấp dẫn? khả năng thực hiện gắn kết giao thông trên Đảo Ngọc Phú Quốc ra sao như thế nào? tiềm lực xây tại dự án Sun Premier Village Kem Beach nên sao? có Các hạng mục nào đang được triển khai thực hiện ở đây? Là hàng loạt Các việc liên thể lại dự án Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc đang được Các Khách hàng quan tâm Tổng quát.

Chia sẻ từ Những chuyên gia VNREP Team ở bài viết này chúng tôi sẽ Nhận định cụ thể về mọi Những thông tin liên quan đang được Các Quý khách hàng chú trọng Khám phá về bán biệt thự biển Phú Quốc. Hi vọng Quý khách Khách hàng dự án Phú Quốc sẽ tạo thêm các thông tin giá trị.

Thông tin Sun Premier Village Phú Quốc

Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc có phức diện tích 59.6 ha,bao bao gồm 314 căn biệt thự song lập và đơn lập diện tích lợn kết phù hợp Với chuỗi tiện ích dịch vụ 5 sao cao cấp.Kem Beach Resort Phú Quốc tạo đầy đủ mạng lưới cơ sở vật chất, vui chơi, đảm bảo sự cơ sở vật chất cho du khách.

Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc có vị trí tọa lạc ở Bãi Kem, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Bãi biển đỉnh hoang sơ nhất Phú Quốc Đối với môi trường thiên vậy trong lành nhất.

Dọc theo tuyến đường mà biệt thự ven biển Sun Premier Village Kem Phú Quốc đang ẩn chứa còn có hàng loạt cơ sở vật chất ngoại khu vực Vượt bậc khác như ăn uống, giải trí, mua sắm, thư giãn, giải trí.

cấu trúc Các biệt thự ở đây đem trong số mình nét tiên tiến nhưng vẫn còn tạo yếu tố văn hóa địa phương của chánh Bãi Khem – Phú Quốc. khu nghỉ dưỡng biệt thự resort Kem Beach tái hiện đến hình ảnh làng chài cùng mạng lưới mái lá cao cấp chống cháy, đây là sẽ là 1 trải nghiệm ưu việt của du khách cũng như chủ đầu tư.

dưới lúc dự án được đưa vào hoạt động và Quý khách hàng nghỉ dưỡng tại đây tạo khả năng giải trí Sun Premier Village Kem, tới vừa có khả năng gắn kết tới Những địa điểm du lịch nổi tiếng Phú Quốc như Vinpearl Land Với khoảng 20 phút.

- Từ khu vực nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort kết nối tới sân bay quốc tiễn và ga Phú Quốc chỉ Với tại gian tầm 15 phút.

- Nghỉ dưỡng ở dự án Phú Quốc, Quý khách còn có khả năng tiếp cận đến sân Golf Phú Quốc chỉ Đối với năm phút đi bộ là đã bắt gặp được ngay.

Mật độ xây Sun Premier Village Kem Beach Resort chỉ chiếm 16,3%, số diện tích còn tới chánh là dành vấn đề quy hoạch cơ sở vật chất nội khu vực từ trung tâm kinh doanh thông tầng rộng lớn, chủ hàng Á - Âu, quán cà phê, bể bơi vào cực, công mĩ nội khu vực đại dương, sân thể thao đa năng, khu săn sóc sắc đỉnh bãi đậu xe rộng du an Sun Premier Village Phu Quoc lớn, sảnh đón khách, chuỗi cây xanh ven biển,...

trong thời điểm này, VNREP đã giữ bắt về thông tin giá bán tại dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc cụ thể như sau:

villa 2 phòng ngủ có diện tích 370 – 537 m2 có bờ bến rơi vào khoảng 9,5 tỷ

villa 2 phòng ngủ có diện tích 370 – 537 m2 có bờ bến 18.6 tỷ

biệt thự 3 phòng ngủ có diện tích 668 – 940 m2 tạo bờ bến từ 23.3 tỷ phù hợp Đối với Những Quý khách hàng 4 - 5 thành mĩ.

biệt thự 4 phòng ngủ tạo 502 – 767 m2 tạo bờ bến từ 25.6 tỷ

biệt thự 5 phòng ngủ có diện tích 856 – 950 m2 giá từ 58.3 tỷ.

Thông qua đó, bạn tạo khả năng tham khảo và lựa chọn cho mình một Dòng sản phẩm nghỉ ngơi thích hợp tại biệt thự ven biển Phú Quốc.

Ngoài ra, nhà đầu tư Sun Group cũng có Các chương trình và chánh sách hấp dẫn dành cho biệt thự biển Phú Quốc Sun Premier Village Kem Beach Resort cụ thể như sau:

tại Sun Premier Village, Quý khách hàng được giúp chính sách vay ngân hàng ưu đãi lãi suất 0%/24 tháng.

Đồng thời, nay gian ân hạn nợ gốc cũng lên đến 24 tháng. Ngoài ra còn được miễn phí trả nợ trước hạn nếu Quý khách thanh toán trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.

trên đây là 1 số thông tin biệt thự biển Phú Quốc được Những chuyên gia VNREP liên quát lại đặc chỗ quy hoạch và vị trí mà dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc đang ẩn chứa. Quý khách hàng tạo thể tiếp tục tham khảo thêm Những bài viết chia sẻ tiếp theo được chúng tôi cập nhật ở đây nhằm tạo thêm những thông tin trị giá.

tạo thể kể, Với Những đặc chỗ này, dự án Sun Premier Village Kem Beach chánh là một chỗ lại đầu tư mà Các nhà đầu tư thông thái ở khu vực miền trung mà VNREP nghĩ hẳn đừng ra bỏ qua.

Sun Premier Village Kem Beach Resort chờ sẽ đem đến cho du khách một tự đường nghỉ ngơi có càng không hai hơn nhiên giới, tại gian nghỉ dưỡng hiếm có trong cuộc cuộc mình.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.